เหรียญหยดน้ำหลวงพ่อคร่ำ วัดวังหว้า เนื้อทองแดงลงยา

ดูภาพขยาย (มีทั้งหมด 2 รูป)
 
 
หมวดหมู่สินค้า: พระเครื่อง
รหัสสินค้า: AM123
ราคา: โปรดโทรสอบถามราคา 094-6351590

อ่านวิธีเช่าบูชา

จำนวนที่มีอยู่: 1

ให้เช่าเหรียญหลวงพ่อคร่ำ หรือ หลวงปู่คร่ำ วัดวังหว้า จ. ระยอง เป็นเหรียญหยดน้ำ เนื้อทองแดงลงยา ออกวัดวังหว้าเป็นที่ระลึกในโอกาสอายุครบ 8 รอบ ปี2535 สวยมาก

หลวงพ่อคร่ำมี อายุ 100 ปี บริบูรณ์เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2540 พรรษา 80 นับเป็นพระเถระที่มีพรรษาสูงสุดของเมืองไทยรูปหนึ่งเป็นพระเกจิอาจารย์ที่ ได้รับความนิยมและเป็นที่ศรัทธาของประชาชนทั่วประเทศ หลวงปู่คร่ำเป็นพระภิกษุที่มีบุญญาบารมีเป็นที่ปรากฏแก่ประชาชนมาเป็นเวลา นานแล้ว ท่านมีคุณูปการแก่สังคมหลายวงการอย่างกว้างขวาง ทั้งฝ่ายจักร และอาณาจักรทั้งในจังหวัดระยองและ จังหวัดอื่นๆและเป็นปูชนียบุคคลที่ได้รับ การคารวะศรัทธาเป็นอย่างสูงจากชาวพุทธทั่วประเทศ เห็นได้จากงานพุทธาภิเษกที่สำคัญที่จัดในพระอุโบสถวัดพระศรีรัตนศาสดาราม อันเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของบ้านเมือง หลวงปู่คร่ำจะได้รับนิมนต์ไปร่วมพิธีเกือบทุกครั้ง

เนื่องจากมีผู้ให้ความเคารพศรัทธาหลวงพ่อคร่ำจำนวนมากต่างพากันยึดหลวงปู่ เป็นสรณะในยามที่ต้องเผชิญกับภาวะคับขัน ทั้งยังขอพรบารมีจากท่านช่วยบันดาลใช้ประสบโชคลาภ ประสบความสำเร็จสมปรารถนามีความสุขสมหวังในชีวิตจึงมีผู้ให้สมญานามท่านว่า "เทพเจ้าของชาวระยอง" บ้าง "ท่านพ่อแห่งฝั่งทะเลตะวันออก" บ้าง "เทพเจ้าแห่งภาคตะวันออก" ฯลฯรวมความว่าหลวงปู่คร่ำเป็นพระที่อยู่ในใจของทุกคนโดยแท้